CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm của chúng tôi dành cho những người yêu thích cái đẹp, sức khỏe, và niềm vui mỗi khi vào bếp.

Bạn có bao giờ nghĩ xu hướng tích hợp nhiều tính năng vào một bắt đầu từ đâu không? Cuộc cách mạng về công nghệ Dotcom những năm 2000 khiến tất cả mọi thứ xung quanh bắt buộc phải bắt nhịp với thay đổi. Các sản phẩm công nghệ dần bước vào cuộc sống như một điều thiết yếu. Ở đâu đó trong lĩnh vực đồ gia dụng, có một công ty cũng bắt đầu cùng dòng chảy công nghệ ấy được ra đời: BUYDEEM hay còn có tên riêng tại Trung Quốc là Beiding – Bắc Đỉnh.

Chính nhờ cách mạng công nghệ những năm đó mà chúng ta có những sản phẩm ghim sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng như Apple đã làm với iPhone thế hệ đầu tiên. Chiếc điện thoại thật sự thông minh, đa dụng và nhiều tiềm năng. Đi sau đó là hệ sinh thái đầy cảm hứng với Chợ Ứng Dụng AppStore, xóa dần suy nghĩ “cài app phải ra cửa hiệu điện thoại” hay sự tích hợp đến mức vô hình của việc chiếc tai nghe Airpods mới của bạn không bao giờ phải ghép đôi với bao nhiêu thiết bị trong nhà bạn. Cứ đeo nó lên, mở Macbook lên thì tất cả kết nối đã sẵn sàng, đóng Macbook và nhấc điện thoại lên, Airpods đã “nhảy” qua chiếc iPhone từ lúc nào không hay…

Quay trở lại lĩnh vực Đồ Gia Dụng, có những con người yêu thích nấu ăn, tỉ mỉ trong thẩm mỹ cũng không muốn bỏ lỡ khỏi dòng chảy công nghệ. Họ tập hợp nhau lại và tạo nên thương hiệu BUYDEEM với mục tiêu gần như rất căn bản: Ai cũng có thể nấu ăn ngon, đi sau đó là mong muốn về bảo vệ sức khỏe.

Nấu ăn ngon thì ai cũng muốn rồi, nhưng nó không phải là điều đơn giản, cho tới khi BUYDEEM đem công nghệ áp dụng vào trong các sản phẩm của họ. Từ sản phẩm đầu tiên là chiếc ấm đa năng vừa có thể đun nước nóng, vừa có thể kiểm soát nhiệt siêu chính xác để pha và ủ trà, thậm chí lại cả việc không tưởng hơn nữa là hầm canh, xương và nấu lẩu. Lúc ấy mọi người mới nhận ra công nghệ và sức sáng tạo trong thời kì này quả là kì diệu.

Đương nhiên, chiếc ấm nước đa năng được đón nhận nhiệt tình ở thị trường Châu Á Thái Bình Dương và lan tỏa ra cả những thị trường khó tính trên thế giới, kể cả Châu Âu và Mỹ, khiến đội ngũ BUYDEEM hiểu rằng, họ không thể dừng lại chỉ ở sản phẩm này.

BUYDEEM tiếp tục con đường kinh doanh đầy sáng tạo của mình với các sản phẩm cơ bản trong nhà bếp, với Bếp từ và bộ nồi chảo mang tính thẩm mỹ cũng như tiện dụng khác hẳn các sản phẩm khác cho tới tận ngày hôm nay. Nếu chỉ là một chiếc bếp từ đẹp, bộ nồi đẹp thì họ cũng chỉ như bao doanh nghiệp khác, nhưng với tôn chỉ về sản phẩm Gia dụng mang tính công nghệ, BUYDEEM làm được nhiều hơn thế. Chiếc bếp từ với các chương trình được cài đặt cho vô vàn các công thức nấu ăn bạn có thể nghĩ tới, khi đi kèm với chiếc nồi gang có sự tính toán khoa học trong thiết kế, có thể rút ngắn thời gian nấu ăn của khách hàng tư 30% thậm chí là 90% (với cách nấu Sous Vide) mà vẫn giữ lại đầy đủ Hương vị tươi ngon, chân thật nhất và có thể kiểm chứng được!

Khi Đông Tiến đưa các sản phẩm của BUYDEEM về, bản thân chúng mình cũng là những người yêu thích nấu ăn, cũng như đam mê công nghệ. Do đó một sản phẩm đáng để kinh doanh phải là một sản phẩm không tạo ra một nhu cầu mới hay thừa thãi trong nhà. Nó cần phải giúp cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn vì lối sống tất bật ngày nay. Và đó là lí do chắc chắn khi có những trải nghiệm với hệ sinh thái đồ gia dụng của BUYDEEM, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đây là những món đồ khiến bạn hài lòng nhất mỗi khi dành thời gian vào bếp, nấu cho gia đình và bạn bè những món ăn ngon.

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

Giải thưởng thiết kế sản phẩm iF

Giải thưởng thiết kế
Red Dot

Kiểu dáng công nghiệp giải thưởng xuất sắc

Giải thưởng AWE

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tạo ra sản phẩm dành cho những người yêu thích cái đẹp, sức khỏe, và niềm vui mỗi khi vào bếp.

bitmap_2x-300x228