Inspiration

Bí kíp ăn chơi quây quần dịp cuối năm và tết không còn phải vất vả

Buydeem ra mắt thị trường Việt Nam với cặp đôi Chảo nướng và Bếp từ siêu đỉnh, giúp bạn có trải nghiệm nhà hàng nướng ngay tại nhà. 

Bếp từ L651 và Chảo nướng CP101: nhà hàng tại gia là dễ!

Chảo chống dính của Buydeem với thiết kế lòng chảo tựa như bạn nướng vỉ than, nhiệt mạnh ở giữa nhưng lan toả đều và nhẹ hơn ở phần viền, bạn có thể thao tác nướng y hệt như ngoài quán ăn. 

Setup cho một bữa tiệc BBQ gọn gàng và đảm bảo sức khoẻ

Vì tính chống dính tốt, nên hạn chế việc đồ nướng tẩm ướp bị xém do đường cháy, sau một lượt nướng, bạn có thể lau chảo bằng khăn giấy khô để loại bỏ mỡ thừa và cặn bẩn và nướng được lượt tiếp theo ngay.

Chất lượng lớp phủ chống dính tốt, lau rửa dễ dàng

Phù hợp cho các fan của đồ nướng Hàn Quốc, Steak, các món ăn áp chảo. Nhưng mà xào rau với rang cơm bằng chảo này cũng đã lắm nha. Vì Buydeem chắc chắn bạn chưa bao giờ thấy một thiết kế chảo nào dùng được cho bếp từ mà hoạt động hiệu quả giống như vậy.

Bữa tiệc đông người và bạn muốn cả lẩu và nướng? Ý bạn là muốn đem cả nhà hàng lẩu nướng về nhà phải không? Buydeem hiện thực hoá ý tưởng của bạn với nồi gang CP521 siêu xinh của Buydeem tại đây.

Nướng hay lẩu? Why not both?

Các sản phẩm trên được trưng bày tại flagship Buydeem Việt Nam: 83 Trần Xuân Soạn, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0961803880

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *