News

Nồi BUYDEEM có gì khác biệt mà lại hót hòn họt thế?

Đối với những ai đang dùng nồi nhôm, inox, thì việc chạm tay vào một sản phẩm được hoàn thiện với thiên hướng “premium”, chắc nịch đầm tay sẽ khiến bạn phải thật sự cảm thấy “ú òa”.

Ánh sắc Pastel là đặc trưng của các sản phẩm Buydeem

Sự chắc nịch đó tới từ chất liệu Gang đúc có độ tinh khiết cao, được BUYDEEM và nhà máy gia công chế tác lọc bỏ đi các thành phần có hại cho sức khỏe như Chì và Cadmium (FDA chứng nhận)

Premium từ vẻ ngoài hoàn thiện, thiết kế retro với đa dạng màu sắc, phù hợp cho mọi không gian nội thất của gia đình hiện đại.

Không chỉ là đồ vật mang tính décor, tính năng của nồi BUYDEEM mới chính là điểm khiến nhiều bà nội trợ cảm thấy mê mệt từ ngoại hình cho tới công năng.

Màu sắc thể hiện tính cách của chủ nhân căn bếp

Lớp phủ gốm được nung nóng từ vật liệu gốm của hãng Tomatec Nhật Bản, phun ba lớp lên bề mặt trong và ngoài của nồi nhằm tạo nên bề mặt chống dính tự nhiên như chén bát, bền bỉ nhưng vẫn dễ chùi rửa, bảo vệ thực phẩm khỏi việc các vi chất khoáng “phai” ra trong quá trình nấu, đảm bảo vị “thật” nhất có thể của món ăn.

Tại sao lại phải làm chiếc nồi nặng: vật liệu tốt khiến nhiệt độ trong nồi được đảm bảo bền bỉ hơn, không gây thất thoát nhiệt trong quá trình nấu nướng và sử dụng. Không những thế, nắp nồi nặng cũng tạo ra một môi trường áp suất vi mô trong quá trình nấu, khiến thức ăn chín nhanh và mềm mại hơn.

Những nốt chấm ở mặt trong nắp nồi là một sự cố ý có tính toán khoa học, cụ thể là hình học với 60 điểm vàng và góc nghiêng với nắp nồi là 20 độ. Khi hơi nước sôi được ngưng tụ lên nắp nồi, sẽ theo các nốt chấm rơi tỏa đều lại về bề mặt thực phẩm, khóa lại gần như toàn bộ chất dinh dưỡng và độ ẩm cho một món ăn ngon.

3 mảnh hình vuông ở viền nắp nồi tạo nên tính năng chống tràn dành riêng cho sản phẩm nồi của BUYDEEM, thiết kế này đang được đăng kí sáng tạo độc quyền.

Những chấm tròn trên nắp nồi là sự tính toán có khoa học

Đặc biệt với nồi gang size 25cm sẽ phát huy tối đa công năng của chiếc bếp từ BUYDEEM, khi được thiết kế thêm lỗ gắn đầu dò nhiệt của bếp lên nắp nồi. Lúc này người sử dụng có thể quản lí nhiệt độ trong lòng nồi một cách chính xác với sai số < 3*C Đây cũng là một tính năng được đăng kí độc quyền của bếp từ BUYDEEM. Chúng ta có thể dùng tính năng này cho các món ăn nấu chậm như kho, hầm, ninh… và cả phương pháp nấu kì công nhất mà con người có thể nghĩ ra là Sous Vide (nấu chậm chân không)

Hầm nhừ, hay Sous Vide? Hãy để cặp đôi Nồi hầm CP551bếp từ L651 cho bạn cơ hội trổ tài nấu ăn như bếp Michelin

Các sản phẩm trên được trưng bày tại flagship Buydeem Việt Nam: 83 Trần Xuân Soạn, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0961803880

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *